คลายปวดเมื่อยด้วยน้ำมันมวยครีมซอง

อาการปวดเมื่อย หรือการปวดกล้ามเนื้อช่วงต่าง ๆ ของร่างกาย เป็นอาการที่เกิดขึ้นบ่อย อาจทำให้เกิดความรู้สึก ไม่สบายในการใช้ชีวิตประจำวัน

การทำงานท่าเดิม เป็นเวลานาน การเคลื่อนไหว ผิดจังหวะ การยกของหนักเกินไป และการออกกำลังกาย ทุกอย่างที่กล่าวมาส่งผลต่อการปวดเมื่อยทั้งหมด วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำกันด้วยนะคะ

น้ำมันมวย ชนิดครีม บรรเทาปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ในทุกไลฟ์สไตล์ ครีมบรรเทาปวดสูตรเฉพาะของน้ำมันมวย ใช้ง่ายตัวยาไม่ร้อนเกินไปและไม่ระคายเคืองเมื่อสัมผัสผิว เนื้อครีมซึมซาบไวไม่เหนอะมือ ทำให้เกิดความรู้สึกเย็นสบายกล้ามเนื้อผ่อนคลาย ระงับปวด ลดอาการตึงตัว และการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ เหมาะสำหรับการใช้บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อในชีวิตประจำวัน เพื่อลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เคล็ด ขัดยอก ฟกช้ำ กล้ามเนื้อตึง หรือ ทาก่อน-หลังออกกำลังกาย

 

ส่วนประกอบสำคัญ

 • เมทิลซาลิไซเลต 10.20% (Methyl Salicylate)

  มีคุณสมบัติโดดเด่น คือ เป็นยาระงับปวดชนิดใช้เฉพาะที่ สำหรับบรรเทาอาการปวดเฉียบพลันต่างๆที่ไม่รุนแรง เช่น ปวดข้อ ปวดกล้ามเนื้อจากภาวะตึง หรือเคล็ดข้อต่ออักเสบ ช้ำหรือปวดหลัง เป็นต้น

 • เมนทอล 5.44% (Menthol)

  มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และให้ความเย็น ใช้รักษาอาการปวด และการอักเสบได้ เป็นอย่างดี

 • ยูจีนอล 1.36% ในสูตร ยาสามัญ (หรือ น้ำมันกานพลู 1.5% ในสูตรยาสามัญประจำบ้าน)

  บรรเทาอาการปวดจากตะคริว อาการชาปลายมือปลายเท้า และบรรเทาปวดจากแมลงสัตว์กัดต่อย

 

วิธีการใช้น้ำมันมวยครีม

 1. บีบครีมจากหลอดประมาณ 1-2 ซม.ทาบริเวณกล้ามเนื้อที่มีอาการปวด บวม เคล็ด ขัดยอก

 2. เหมาะสำหรับการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ในชีวิตประจำวัน ออฟฟิศซินโดรม เล่นกีฬา

น้ำมันมวย ชนิดครีม 8 กรัม ราคา 16 บาท

            ใครที่กำลังสนใจอยากมีติดกระเป๋าเพื่อความสะดวกในชีวิตประจำวันสามารถหาซื้อได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือ เลือกใช้บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านผ่าน 7-Delivery ได้นะคะ และ สำหรับใครที่อยากปรึกษาสอบถามด้านสุขภาพ ข้อมูลสินค้าต่าง ๆ เพิ่มเติม สามารถดาวน์โหลดแอป All PharmaSee ปรึกษาเภสัชกรฟรี 24 ชั่วโมง ได้เลยค่ะ

All Pharma See

สินค้าที่เกี่ยงข้อง

บทความที่เกี่ยงข้อง