เริ่มต้น 169 บาท รีวิว สกินแคร์ GluCA แบบครบเซ็ท ใช้จริง 1 เดือน มาดูผลลัพธ์กัน!

GluCA_whitening

ช่วงนี้ ผิวหน้าเจอมลภาวะ ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่น PM2.5 ที่เป็นปัญหาอยู่ ณ ขณะนี้ ควันจากท่อไอเสียบนท้องถนน แสงแดดที่อาจหลีกเลี่ยงไม่ได้ สิ่งเหล่านี้เจออยู่บ่อยครั้งในทุกๆ วัน ล้วนเป็นสิ่งที่มาทำลายผิวหน้าของเรา ให้มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหา ผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ริ้วร้อยก่อนวัยอันควร และผิวหน้าขาดความชุ่มชื้น จึงจำเป็นต้องมีสกินแคร์ดีๆ ที่ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ติดไว้ที่บ้าน เพื่อบำรุงผิวหน้าที่พบเจอปัญหาข้างต้น แล้วเราจะใช้สกินแคร์ตัวไหนดีให้ครบจบปัญหาในสูตรเดียว

หลายคนคงเคยเจอประสบการณ์เหมือนกันใช่ไหมคะ เรื่องการเลือกใช้สกินแคร์กับผิวแพ้ง่ายนี่ก็ต้องบอกเลยว่า ต้องสรรหาดีๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งเดี๋ยวนี้มีแบรนด์สกินแคร์ สำหรับผิวแพ้ง่าย ออกมาให้ลองเยอะพอสมควร แต่อย่างที่บอก ช่วงนี้ต้องการมากกว่าความชุ่มชื้น เพราะผิวอ่อนล้าจนรู้สึกได้ วันนี้เราจะมาแนะนำสกินแคร์ สำหรับคนผิวแพ้ง่าย ที่เราลองใช้แล้วพบว่า ผิวดีขึ้นจริง และไม่ทำให้เกิดการแพ้กันค่ะ

GluCA Whitening สูตรเฉพาะซึ่งอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมจากประเทศเกาหลี

ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง เพื่อฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ย้อนเวลาให้ผิวกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง

เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ผิวหมองคล้ำ ผิวที่ถูกทำลายด้วยแสงแดด มลภาวะและกาลเวลา

GluCA สูตร Whitening มีทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน คือ โฟมล้างหน้า, เซรั่ม, ครีม, ครีมบำรุงรอบดวงตา เรียกได้ว่าเป็นเซตสกินแคร์ที่ครอบคลุมชีวิตประจำวัน ผ่านการทดสอบจากประเทศเกาหลีใต้ แล้วว่า ผลิตภัณฑ์กลูคา “ไม่ก่อให้เกิดการแพ้” เหมาะกับผิวบอบบางอย่างเรา ซึ่งก็จะมารีวิวให้สาว ๆ ได้ดูกันทุกตัวเลยค่า ไปดูเลย

DAILY DEMA TROUBLE-SOLV CLEANSING FOAM

โฟมล้างหน้า สูตรอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมที่ได้มาจากสารสกัด Seaweed Mucin และ Jojoba Oil  ไม่ว่าเราจะแต่งหน้าหนักแค่ไหน ก็ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า และทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมทั้งช่วยฟื้นบำรุง ผิวที่มีปัญหา ให้เผยผิวใหม่ เปล่งประกายออร่า ขาวกระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการบำรุง นั้นคือล้างหน้านั่นเอง โฟมฟูนุ่มมากๆ พร้อมกลิ่นหอมทำให้รู้สึกสบายผิวหลังล้างหน้า เป็นโฟมล้างหน้าที่ต้องมีติดห้องน้ำเลยค่า ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

  • เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวที่เป็นสิว
  • ราคา : ขนาด 150 กรัม ราคา 990 บาท

GluCA_Whitening_Cleanser02-01

GluCA WHITENING SERUM

เซรั่มบำรุงผิว เป็นตัวที่โด่งดังที่สุดในเซตนี้ เนื้อเซรั่มมาในรูปแบบของน้ำนม มีกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยตามธรรมชาติ ซึบซาบไปกับผิวได้ไวช่วยเสริมสร้างผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างตรงจุด พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ด้วยการผสาน คุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ด้วยสารสกัด Licorice Extract, Sea Buckthorn Extract และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียนอ่อนเยาว์ ด้วย Revive Peptide สูตรเฉพาะที่ฟื้นคืนคอลลาเจนและ Hyaluronic acid ในชั้นผิว
ส่วนตัวชอบมากๆ คือ ตัวบรรจุภัณฑ์ ที่มีปุ่มล็อคอยู่ด้านหลัง ถ้าปุ่มนี้ล็อคอยู่ (เลื่อนไปทางซ้าย) จะกดเซรั่มออกมาไม่ได้ค่ะ ในเวลาเราเดินทาง เก็บเซรั่มตัวนี้ในกระเป๋า ก็จะไม่โดนกระแทกจนเลอะเทอะออกมานั้นเอง

  • เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่อยากได้ผิวขาวสว่างกระจ่างใส
  • ราคา : ขนาด 7 กรัม ราคา 600 บาท, ขนาด 30 กรัม ราคา 2,200 บาท

GluCA_Whitening_Serum01GluCA_Whitening_Serum02

GluCA WHITENING CREAM

ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น และอ่อนโยนต่อผิว ฟื้นฟูบำรุงผิวจากการถูกทำลาย ให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย รวมถึงช่วยลดความหมอง คล้ำสะสมบนใบหน้าพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ด้วยการผสานคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ผิวเปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยแลดูจางลง ปลอบประโลมฟื้นบำรุงผิว ช่วยเสริมสร้างการเผยเซลล์ผิวใหม่ ด้วยสาร Madecassoside และ Centella Extract

ตัวบรรจุภัณฑ์ เป็นแบบกระปุกใช้การกดให้ครีมออกมา เพื่อไม่ให้เนื้อผลิตภัณฑ์สัมผัสกับอากาศหรือสิ่งปนเปื้อนที่อาจติดมาตอนเราเอานิ้วไปจิ้มครีมในกระปุก รักษาคุณภาพของเนื้อครีม อันนี้ส่วนตัวชอบมาก เนื้อครีมเข้มข้นให้ความรู้สึกอ่อนโยนต่อผิว หลังใช้ทันทีคือหน้าฉ่ำ เงา เหมือนผิวสาวเกาหลีจริงๆ

  • เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวที่เป็นสิว
  • ราคา : ขนาด 50 กรัม ราคา 1,850 บาท
    ขนาด 7 กรัม ปกติ 600 บาท พิเศษ ที่้ร้านเอ็กซ์ต้า พลัส เหลือ 169 บาท*

GluCA_Whitening_CreamGluCA_Whitening_Cream02

GluCA WHITENING EYE CREAM

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา เนื้อสัมผัสบางเบา เสริมเกราะคุ้มกันผิวรอบดวงตาด้วย Ceramide และสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ช่วยลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำรอบดวงตา เติมความชุ่มชื้น เผยผิวใหม่ให้ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์  ให้ผิวดูมี สุขภาพดียิ่งขึ้น ตัวบรรจุภัณฑ์มาพร้อมหัวนวดในตัว การใช้ก็เลยสบายยิ่งขึ้น เพียงแค่บีบครีมออกมาบนหัวนวด จากนั้นก็นำมานวดบริเวณรอบดวงตาเบาๆ เนื้อครีมเข้มข้นแต่ค่อนข้างบางเบา ทาๆ นวดๆ เล็กหน่อย

เหมาะกับ : คนที่มีผิวใต้ตาหย่อนคล้อย อยากให้เต่งตึงกระชับ
ราคา :  ขนาด 25 กรัม ราคา 2,000 บาท
ขนาด 10 กรัม ปกติ 900 บาท พิเศษ ที่้ร้านเอ็กซ์ต้า พลัส เหลือ 179 บาท*

GluCA_Whitening_EyeCream

สรุปผลหลังการใช้ 

โดยผลที่ได้ใช้ในระยะเวลาเกือบ 1 เดือน อาจยังไม่นานมากพอ แต่ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจมาก สิ่งที่เห็นได้ชัดคือ ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น รอยร่องแก้มนี่ลดลงอย่างเห็นชัดมาก ใต้ตาที่คล้ำสมชื่อ ไม่คิดว่าจะมีอะไรมาเยียวยาได้แล้ว ก็ยังสามารถดูจางลงได้ มันไม่ได้ถึงกับหายไปเลย แต่หลังใช้หนังใต้ตาดูเต่งตึงขึ้นด้วย ส่วนสีผิว อาจจะไม่ได้ขาวเวอร์วัง แต่หลังได้รับการบำรุงอย่างขยันขันแข็งผิวก็ดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ผิวหน้ามีสุขภาพดีมากขึ้นค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : GluCA Thailand
ช่องทางจำหน่าย : ShopAt24 , ร้านเอ็กซ์ต้า พลัส ทุกสาขา สามารถค้นหาสาขาใกล้บ้านได้ที่ >> คลิก!

*ราคาโปรโมชั่นอัพเดทวันที่ 31 มกราคมนี้ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บทความแนะนำ