แนะนำ Derma365 เวชสำอางสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ฟื้นบำรุง ผิวแห้ง อย่างอ่อนโยนจนต้องหลงรัก

ช่วงนี้ อากาศก็เริ่มจะเย็น ๆ หนาว ๆ อีกทั้งต้องอาบน้ำอุ่น แถมยังนอนห้องแอร์ ทำให้ ผิวแห้ง เป็นพิเศษ คนผิวแห้งสัมผัสอากาศแห้งจะทำให้เสียความชุ่มชื้น หากขาดการบำรุงปัญหาเรื่องผิวพรรณก็ตามมา ไม่ว่าจะเป็นผิวแดงขุยเนื่องจากผิวแห้ง ผื่นแพ้ที่เกิดจากการสัมผัส และอาการคันร่วมด้วย ยิ่งต้องดูแลเป็นพิเศษ จะเลือกเวชสำอางก็เลือกอย่างคัดสรร ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ตอนนี้เจอผลิตภัณฑ์ที่ได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จะบอบบางแค่ไหนก็เอาอยู่แถมปลอดภัยหายห่วง ผิวแพ้ง่าย ต้องใช้ตัวนี้!

แนะนำ Derma365 เวชสำอางสำหรับคนผิวแพ้ง่าย

ซึ่งนั่นก็คือ Derma365 แบรนด์ที่คนผิวแพ้ง่ายต้องใช้นะคะ เพราะเป็นแบรนด์เวชสำอางนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียที่ คัดสรรส่วนผสมที่ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง แถมยังเป็นตัวดังทั้งในหมู่คนผิวแห้ง ผิวลอกง่าย เพราะผ่านการทดลองทางคลินิกและพิสูจน์แล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ว่าดี และเหมาะกับคนที่ผิวแห้งแพ้ง่ายที่ถ้าได้ลองแล้วจะรู้เลยว่าผิวสุขภาพดีต้องเป็นยังไง

เรามารีวิวให้ดูไปทีละตัวกันเลยดีกว่า

Derma365 Gentle Cleanser Face&Body 500 ml.

มาที่ตัวแรก Derma 365 Gentle Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ทำลายสมดุลผิวด้วย pH Balance ซึ่งไม่เป็นกรดหรือด่างทำให้ไม่ระคายเคืองผิวหนัง ปราศจากน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของสบู่ และส่วนประกอบจากสัตว์ซึ่งเป็นต้นเหตุให้เกิดอาการแพ้ จึงทำความสะอาดผิวแบบไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เนื้อครีมเนียนนุ่ม ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างไว้บนผิว รู้สึกว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

คุณสมบัติ : ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ลอก ไม่แห้งเป็นขุย และลดความหยาบกระด้าง
เหมาะกับผิว : ผิวแห้งมาก เป็นขุย และผิวที่มีปัญหา
ราคา : 400 บาท

Derma365 Gentle Cleanser Face&Body 500 ml

เนื้อสัมผัส

เนื้อสัมผัส Derma365 Gentle Cleanser Face&Body 500 ml

เนื้อเข้มข้น ไม่ค่อยมีฟอง ล้างออกง่าย หลังจากล้างเสร็จแล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

Derma365 Gentle Lotion For All Skin 200 ml.

ส่วนตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวกายและผิวหน้าในขวดเดียว เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้ง ผิวเสีย ผิวแพ้ง่าย สรรพคุณของเขาช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นและป้องกันผิว ให้ผิวแข็งแรง จากสารสกัดข้าวโอ๊ต (Oatmeal Collide) ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ไม่ทำลายความสมดุลของผิวด้วย pH Balance ซึ่งไม่เป็นกรดหรือด่างทำให้ไม่ระคายเคืองผิวหนัง และปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองได้แก่ น้ำหอม สบู่ ส่วนประกอบจากสัตว์ พาราเบน ฯลฯ เป็นโลชั่นที่ช่วยทั้งบำรุง และปกป้องเซลล์ผิว พร้อมกับคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทั้งวัน ไม่แห้งแตก ผิวสุขภาพดียิ่งขึ้น

คุณสมบัติ : ปลอบประโลมและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง
เหมาะกับผิว : ทุกสภาพผิวและผิวแห้งที่ต้องการการบำรุง
ราคา : 280 บาท

Derma365 Gentle Lotion For All Skin 200 ml.

เนื้อสัมผัส

เนื้อโลชั่นมีความเข้มข้น ซึมง่าย เกลี่ยง่าย ไม่มีกลิ่นน้ำหอม

ใครที่มีผิวแห้ง แพ้ง่าย ยังไม่เคยลองต้องไปลองใช้ดูแล้วแหละ สำหรับเวชสำอางจาก Derma365 ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย แถมยังเป็นเวชสำอางที่ได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ราคาไม่แพงแถมยังได้ผิวสวยสุขภาพดี บอกเลยว่ามีติดใจแน่นอน หากใครสนใจตอนนี้หาซื้อได้แล้วที่ร้าน eXta Plus ค้นหาสาขาที่ได้ที่นี่ exta.co.th/store หรือสามารถสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ได้ที่ ShopAt24 และ All Online นะคะ

All Pharma See