รีวิว คลีนซิ่งไบโอเดอร์มา สำหรับผิวหน้าบอบบาง แพ้ง่าย

ทุกคนเราจะมาเล่าถึง เรื่องผิวแพ้ง่าย ที่เจอมากับตัวเอง และ เชื่อว่าหลายคนมีความกังวลกับการใช้ชีวิตประจำวันแบบเราแน่นอน เช่น  ผิวหน้าแห้งไม่ชุ่มชื้น ผืนขึ้นง่าย แต่งหน้าไม่ติด ปัญหาเหล่านี้ อาจเกิดจาก แสงแดด มลภาวะ ความเครียด การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน การพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือ การดูแลผิวที่ไม่ถูกต้องเหมาะสม ล้วนเป็นสาเหตุที่สามารถทำให้ผิวอ่อนแอลงจนเกิดอาการแพ้ วันนี้เราเลยมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับผิวแพ้งานแบบเรา ๆ มาแนะนำกันด้วย เดี๋ยวไปทำความรู้จักกัน

BIODERMA เวชสำอางจากฝรั่งเศส ได้คิดค้นคลีนซิ่งสำหรับประเภทผิวที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นผิวบอบบางระคายเคืองง่าย หรือผิวมัน/ผิวผสม/เป็นสิวง่าย คลีนซิ่ง BIODERMA เป็นคลีนซิ่งแบบน้ำ สูตรไมเซล่า วอเตอร์ เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดล้ำลึก ไม่มีสารเคมีตกค้าง อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง มีสารที่ช่วยรักษาความแข็งแรงของชั้นผิว จึงช่วยให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี จุดเด่นของคลีนซิ่งไบโอเดอร์มาคือ ใช้น้ำที่เป็นน้ำบริสุทธิ์ระดับ

pharmaceutical grade ที่ใช้ในวงการแพทย์ มีสารสำคัญที่เหมาะสมกับผิวระคายเคืองแต่ละประเภท เช่น ผิวที่แดงระคายเคืองง่าย จะมีส่วนประกอบที่ช่วยปลอบประโลมผิว ส่วนผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่าย มีความมัน จะมีส่วนประกอบที่ช่วยเรื่องปัญหากังวลใจเรื่องความมันบนใบหน้า โดยความมันบนใบหน้านี้ เป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิวอย่างต่อเนื่องตามมาได้ รวมทั้งมีผลการวิจัยรับรองและได้รับการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณที่เชื่อถือได้

ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอชทูโอ (BIODERMA Sensibio H2O) ฝาสีชมพู เป็นคลีนซิ่งสูตรไมเซล่า วอเตอร์ สำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตา มีคุณสมบัติเด่นดังนี้

✨ ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจดถึง 99%*

✨ ทำความสะอาดฝุ่นมลภาวะที่มีอนุภาคเล็กขนาด 1 ไมครอน ได้หมดจดถึง 98%** (รวมถึงฝุ่น5)

✨ ทำความสะอาดโลหะหนักที่เกาะอยู่บนผิวได้ถึง 78%***

✨ มีสารสกัดจากแตงกวาช่วยปลอบประโลมผิว จึงเหมาะสำหรับผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย

✨ ปราศจากน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสารพาราเบน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

✨ สิทธิบัตร DERMO BREVETETM มีสารสำคัญที่มีผลงานวิจัยในการช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบของผิว และช่วยให้ความชุ่มชื้น จึงทำให้ผิวแข็งแรง รู้สึกผิวหน้าสบายขึ้นหลังใช้

วิธีการใช้คลีนซิ่ง

  • ขั้นตอนที่ 1 เทหรือกดคลีนซิ่งลงบนแผ่นสำลีเช็ดหน้าให้เต็มแผ่น
  • ขั้นตอนที่ 2 เช็ดบริเวณรอบดวงตา โดยวางแผ่นสำลีเช็ดหน้าที่ชุ่มด้วยคลีนซิ่ง ทิ้งไว้สักครู่ แล้วลากไปยังด้านข้าง โดยบริเวณโคนขนตา แนะนำให้ใช่ คอตตอนบัด ที่ชุ่มไปด้วยคลีนวิ่ง ค่อยๆ ปัดออกอยากเบามือ
  • ขั้นตอนที่ 3 เช็ดบริเวณริมฝีปาก โดยวางแผ่นสำลีเช็ดหน้าที่ชุ่มด้วยคลีนซิ่ง ทิ้งไว้สักครู่ แล้วลากไปยังด้านข้าง ไม่แนะนำให้เช็ดไปมานะคะ ให้เช็ดอย่างเบามือไปในทิศทางเดียวกัน
  • ขั้นตอนที่ 4 เช็ดใบหน้าบริเวณอื่นๆ โดยเปลี่ยนสำลีแผ่นใหม่ เช็ดไปเรื่อยๆ อย่างเบามือ จนมั่นใจว่าสำลีเช็ดหน้าแผ่นสุดท้ายสะอาดแล้ว

ใครที่กำลังสนใจอยากมีติดบ้านเพื่อความสะดวกในชีวิตประจำวันสามารถหาซื้อได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือ เลือกใช้บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านผ่าน 7-Delivery ได้นะคะ และ สำหรับใครที่อยากปรึกษาสอบถามด้านสุขภาพ ข้อมูลสินค้าต่าง ๆ เพิ่มเติม สามารถดาวน์โหลดแอป All PharmaSee ปรึกษาเภสัชกรฟรี 24 ชั่วโมง ได้เลยค่ะ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง