หมดปัญหาหน้าแห้ง ไม่ชุ่มชื้น ด้วย ฟิสิโอเจล เดลี่ มอยซ์เจอร์ เธอราปี คลีนเซอร์

หลายคนมักพบปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าตามฤดูกาลต่าง ๆ หรืออาจเป็นอยู่แล้วนั้นคือผิวหน้าที่แห้ง ไม่ชุ่มชื้น และยังบอบบางแพ้ง่ายอีก ซึ่งปัญหาเหล่านี้อาจรวมไปถึงการแต่งหน้าติดยาก เป็นคราบของแป้งหรือเนื้อครีม ถ้าอยากให้ปัญหานี้หมดไปเราลองมาทำความรู้จัก ฟิสิโอเจล เดลี่ มอยซ์เจอร์ เธอราปี คลีนเซอร์ กันนะคะ

 

ผลิตภัณฑ์ คลีนเซอร์ ที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าหรือแม้แต่ล้างเครื่องสำอางก็ได้ ขวดขนาด 50 มล. เป็นขนาดที่สามารถพกพาใส่กระเป๋าได้สะดวกมาก ๆ ตัวนี้เนื้อคลีนเซอร์จะเป็นเนื้อเจลสีขาว ไม่มีฟอง ไม่มีสีหรือกลิ่นเลย คลีนมาก ๆ ในเรื่องของเนื้อ คลีนเซอร์ ซึ่งสามารถใช้ล้างหน้าโดยทาแล้วนวด ๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลยหรือเช็ดออกด้วยสำลีเลยก็ได้

 

 

เนื้อเจลสีขาว ไม่มีฟอง วิธีใช้ ทำความสะอาดผิวหน้าโดยทาแล้วนวด ๆแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลยหรือเช็ดออกด้วยสำลีเลยก็ได้

ฟิสิโอเจล เดลี่ มอยซ์เจอร์ เธอราปี คลีนเซอร์ ออกแบบเพื่อการทำความสะอาดผิวแห้งบอบบางอย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อคลีนเซอร์ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยค่า pH ที่สมดุลกับผิว พร้อมกับ BioMimic technology ช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาด และเนียนนุ่ม ฟื้นบำรุงเกราะความชุ่มชื้นให้ผิว

  • ทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนระคายเคือง

  • สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้งที่บอบบางแพ้ง่าย อย่างอ่อนโยน

  • ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ

  • ช่วยคืนความชุ่มชื้น เรียบเนียนให้กับผิวหน้าตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

  • Hypoallergenic, pH สมดุลกับผิว

 

เพื่อน ๆ คนไหน สนใจอยากมีติดกระเป๋าเพื่อความสะดวกในชีวิตประจำวันสามารถหาซื้อได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือ เลือกใช้บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านผ่าน 7-Delivery ได้นะคะ และ สำหรับใครที่อยากปรึกษาสอบถามปัญหาด้านสุขภาพ ข้อมูลสินค้าต่าง ๆ เพิ่มเติม สามารถดาวน์โหลดแอป All PharmaSee ปรึกษาเภสัชกรฟรี 24 ชั่วโมง ได้เลยค่ะ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง