บอกลาผิวเสีย ต้อนรับผิวสวย กับชาเม่ ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส

Chame Collagen Plus 10,000 mg.

ใกล้หน้าร้อนแล้วสาวๆ คนไหนที่กำลังเตรียมทริปเที่ยว เพื่อแชะภาพอวดเผยผิวสวยสุขภาพดี ลงโซเชียลให้เพื่อนๆ อิจฉาตาร้อน กันในช่วงนี้

หรือที่กำลังประสบปัญหาผิวแห้งกร้าน หยาบกระด้าง สีผิวไม่สม่ำเสมอกัน อย่าปล่อยเอาไว้นานต้องรีบจัดการด่วนๆ เพราะนอกจากการทาครีมเพื่อบำรุงผิวแล้ว ยังมีอีก 1 เคล็ดลับที่สามารถช่วยเสริมให้ผิวดูมีสุขภาพที่ดีขึ้น ช่วยให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม สว่างใส เกลี้ยงเกลา ขึ้นอีกด้วย

 

วันนี้เรามาลอง “ชาเม่ ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส”  ตัวนี้ให้ปริมาณคอลลาเจนสูงถึง 10,000 mg ต่อซอง ตัวคอลลาเจนนั้นมาจากปลาหิมะประเทศนอร์เวย์ ที่มีปริมาณโดยรวมสุทธิถึง 15 g ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุที่สำคัญมากมายที่ดีต่อผิวถึง 24 ชนิด อย่างเช่น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นต้นโดยในหนึ่งซองนั้นให้พลังงานทั้งหมดอยู่ที่ 60 kcal ทั้งยังมีปริมาณน้ำตาลเพียงแค่ 2 g เท่านั้น (เป็นความหวานแบบที่ไม่ใช้น้ำตาลทราย) มาในกลิ่นสตรอเบอร์รี่ที่สามารถผสมกับน้ำเปล่าแล้วทานง่ายมากๆ เลยค่ะ

 

ส่วนผสม

ในส่วนผสมที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือทางแบรนด์ได้ใส่คือกลูต้าไธโอน 250 mg ที่ช่วยเรื่องผิวพรรณขาวใสด้วยนะคะ แถมยังมีซีบัคธอร์นในปริมาณ 500 mg และโคเอนไซม์ Q10 สารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณ 300 mg

รายละเอียดส่วนผสม

Hydrolyzed collagen tripeptide

คอลลา เจนไตรเปปไทด์ จากประเทศญี่ปุ่น มีน้ำหนักโมเลกุลเพียง 600 ดาลตัน ดูดซึมได้ภายใน 30 นาที ช่วยการฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอยบนชั้นผิว และเพิ่มการสร้างไฮยาลูรอน ในชั้นผิวช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว

Hydrolyzed collagen peptide

คอลลาเจนปลาหิมะจากประเทศนอร์เวย์  มีโครงสร้างโมเลกุลใกล้เคียงคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังของมนุษย์มากที่สุด ช่วยปรับโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง เรียบตึงขึ้นเพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง หมองคล้ำ ทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

Sea buckthorn powder 

ช่วยดูแลผิวพรรณ ต่อต้านการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ช่วยป้องกันและรักษาผิวเสียจากแดด ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง

Coenzyme Q10 

สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอย ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว และช่วยเสริมการทำงานของหัวใจ เพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

Pine bark extract

ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอยก่อนวัย และทำให้ผิวเรียบตึง ลดปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ ปกป้องรังสี UV จากแสงแดด

วิธีรับประทาน Chame Collagen Plus 10,000 mg.

เท Chame’ Collagen 1 ซอง ผสมน้ำเย็น 200-250 ml. รับประทานเป็นประจำทุกวัน ก่อนนอน

เมื่อเทผงคอลลาเจนออกมาจากซองสิ่งแรกที่สัมผัสได้คือกลิ่นหอมสดชื่นมากเลยค่ะ รสชาติหวานกำลังดี

หมายเหตุ : พี่น้องชาวมุสลิมก็สามารถทานได้นะคะ เพราะมีเครื่องหมายฮาลาลระบุไว้ด้วยค่ะ

อยากล็อคผิวอ่อนเยาว์ ให้ดูหน้าเด็ก แบบไม่แคร์ริ้วรอย ต้องมาลอง “ชาเม่ คอลลาเจน พลัส” ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอมชมพู มีผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ จนน่าหลงไหล และยังช่วยบำรุงผมให้เงางาม บำรุงเล็บไม่ให้แตกหักง่ายด้วยนะคะ หาซื้อก็ง่ายมากค่ะ เพราะมีขายใน 7-11 แล้ว แถมยังมีบริการ 7-Delivery ส่งทันที ถึงบ้าน

หรือจะสะดวกเป็นช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ ได้ที่ ALL online ค่ะ ส่วนตอนนี้ยังมีโปรโมชั่น ชาเม่ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ พลัส 15 กรัม (แพ็ก 6 ชิ้น) 1 แพ็ก พิเศษ 210 บาท จากปกติ 265 บาท ลดทันที 55 บาท ( แลกซื้อเฉพาะสมาชิก All Member)  มามีรูปร่างที่ดีพร้อมกับ สุขภาพที่ดี สะดวกทุกที่ ทุกเวลาด้วยกัน นะคะ

All Pharma See

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง