แผ่นแปะสิว
มัดรวม แผ่นแปะสิว ใน 7-Eleven ถูกและดีที่ต้องมีติดไว้

ตัวช่วยที่ดีสำหรับสาวๆ แผ่นแปะสิว ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสัมผัสสิ่งสกปรก และฝุ่นละออง ปกปิดเนียน และสามารถแต่งหน้าทับได้เลย มีจำหน่ายที่ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ใน 7-Eleven มีให้เลือกเยอะเลย ราคาเริ่มต้นที่ 39 บาทเท่านั้นเอง✨

ไฟเบอร์มะขาม
Mc. Plus ไฟเบอร์มะขาม ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนธาตุหนัก ขับถ่ายยาก😍

เอ็กซ์ต้าขอแนะนำ ไฟเบอร์มะขาม ตัวช่วยที่ดีๆ สำหรับคนธาตุหนัก ขับถ่ายยาก แม็คพลัส ไฟเบอร์มะขาม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมช่วยในเรื่องการขับถ่าย ไม่ว่าคุณจะธาตุหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ ลดอาการท้องผูก ช่วยกระตุ้นการชับถ่าย ไม่ทำให้ปวดบิดท้อง และยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้วยเบต้ากลูแคน ช่วยลดอาการภูมิแพ้ แก้หวัดด้วยวิตามินซี 100 %

ยาและอาหารเสริม
บีไชน์ เนเจอร์ซี อะเซโรลา เชอร์รี่ ผิวสวย สุขภาพดี

ขอแนะนำ ตัวช่วยที่ดีๆสำหรับคนรักสุขภาพ บีไชน์ เนเจอร์ซี อะเซโรลา เชอร์ 1000 มก. มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยให้ผิวพรรณสวย สดใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวจากแสงแดด นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยให้ผิวเต่งตึง และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอีกด้วย

ผิวสวย เนียนนุ่ม ด้วยไวทาร่า – อี ครีม

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน เชื่อว่าสาวๆหลายคน ต้องเคยเจอกันปัญหาแผลเป็นริ้วรอย รอยแตกลาย ผิวไม่เรียบเนียน หรือปัญหาหน้าท้องแตกลายของคุณแม่ตั้งครรภ์ วันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้มาแนะนำทุกคน

ผิวเนียนกระจ่างใส ด้วย PhD ActivWhite Serum และ PhD Activwhite Deep Hydration Moisturizer

หนึ่งในปัญหาผิวที่ผู้หญิงอย่างเราหนักใจก็คือ ฝ้า เพราะมีรอยสีน้ำตาลหรือดำที่เด่นชัดเจน โดยเฉพาะฝ้าแดด ทำให้สูญเสียความมั่นใจเพิ่มขึ้นทุกวัน เพราะฉะนั้นการเข้าใจเกี่ยวกับฝ้าและการเลือกวิธีการรักษาที่ถูกต้องแบบไม่มีผลข้างเคียง ไม่เพียงช่วยลดเลือนฝ้า แต่ยังทำให้เผยผิวและใช้ชีวิตอย่างมั่นใจ มีสุขภาพดีในระยะยาว

อีซี่ เจียท็อกซ์ ไฟเบอร์ รสลิ้นจี่

ใครที่มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายแนะนำเลยค่ะ อีซี่ เจียท็อกซ์ ไฟเบอร์ รสลิ้นจี่ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมช่วยในเรื่องการขับถ่าย และเมื่อประสบปัญหาหิวบ่อย ต้องการกินอาหารอยู่ตลอดเวลา ทำให้ขับถ่ายยากถ่ายไม่ออก อุจจาระแข็ง ปวดบิดท้อง ท้องอืดแน่นท้อง ระบบย่อยอาหารทำงานผิดปกติ ทำจากผงเนื้อลิ้นจี่แท้ผสมเมล็ดเจีย มี High Fiber ใยอาหารสูงถึง 10,000 มก. พลังงานเพียงแค่ 60 กิโลแคลอรี่ และไม่มีน้ำตาล

8 อาหารที่ช่วยให้หลับสบายตลอดทั้งคืน

เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคน คงเผชิญกับสภาวะนอนไม่หลับอยู่ใช่ไหมคะ วันนี้เราก็มี 8 วิธี การทานอาหารแก้อาการนอนไม่หลับมาฝากกันค่ะ โดยอาหารทั้ง 8 อย่างนี้ นอกจากช่วยทำให้เพื่อนๆ นอนหลับได้ง่ายขึ้นแล้ว ยังสามารถกินก่อนนอนได้ ไม่ทำให้น้ำหนักตัวของเพื่อนๆ เพิ่มขึ้นด้วยค่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันดีกว่า ว่าอาหารแก้อาการนอนไม่หลับของเรานั้นมีอะไรบ้าง

4 อาหารช่วยเรื่องการเผาผลาญ

หลายคนอาจเจอกับปัญหาในการลดน้ำหนัก การเผาผลาญร่างกายไม่ดี วันนี้เรามีตัวช่วยเกี่ยวกับอาหารที่สามารถช่วยเรื่องการเผาผลาญให้กับร่างกายได้ดีขึ้น ส่งผลต่อระบบการย่อยอาหารและสุขภาพ ทำให้การออกกำลังกายของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น

สติ๊กเกอร์หัวหอม
แปะปุ๊บ โล่งปั๊บ สำหรับลูกน้อย กับ สติ๊กเกอร์หัวหอม HAPPY NOZ

สำหรับคุณแม่มือใหม่หลายคนอาจเจอกับปัญหาลูกป่วยบ่อย มีน้ำมูกเยอะ คัดจมูก นอนไม่หลับ ภูมิแพ้ งอแงตลอด เพราะปัญหาเหล่านี้อาจกวนใจเด็กๆ อยู่ วันนี้เราจะมาแนะนำตัวช่วยดีๆ ให้กับคุณแม่ได้แก้ปัญหาเหล่านี้ด้วย สติ๊กเกอร์หัวหอม HAPPY NOZ ที่จะทำให้ลูกน้อยสดชื่นและมีความสุขกันค่ะ

สุขภาพดีไปด้วยกัน

ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด