เจลว่านหางจระเข้ เบอร์นโนว่า เจล พลัส (Burnova Gel Plus) ให้ผิวดูสดชื่น อิ่มน้ำ เปล่งประกายอย่างมีสุขภาพผิวดี

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเอ็กซ์ต้า พลัส ทุกคน  ช่วงนี้ประเทศไทยเราก็เข้าหน้าร้อนแบบเต็มตัวแล้วนะคะ อากาศร้อนของบ้านเราบอกเลย ว่าไม่แพ้ชาติใดแน่นอน

เพราะแค่ออกจากบ้านไปซื้อของหน้าปากซอย กลับบ้านมาก็แสบผิวไปหมดเลยค่า วันนี้ก็เลยจะขอหยิบไอเทมสุดฮอตที่เหมาะสำหรับหน้าร้อนแบบนี้ ที่มักจะเจอเจ้าตัวนี้บนโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ ทุกคนนะคะ  จะรออยู่ทำไมไปอ่านรีวิวกันเลยค่า

 

 

 

Burnova Gel Plus เป็นเจลบำรุงผิวสูตรว่านหางจระเข้ ซึ่งความพิเศษของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือเหมาะสำหรับผิวอ่อนโยนเป็นพิเศษ เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยคุ้นหูคุ้นตาหรือเคยใช้เจลว่านหางจระเข้แบรนด์นี้แน่นอน  เพราะว่าสรรพคุณของนางมีความดีงาม และเริ่ดสุดๆ  เคยฮิตมากจนของขาดตลาดมาแล้ว โดยเฉพาะคนที่เป็นสิว นี่เหมาะสุดๆ  เพราะนางมีส่วนผสมของใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบของผิวได้อีกด้วย

ส่วนประกอบหลัก

  • ว่านหางจระเข้ ซึ่งทุกคนอาจทราบดีถึงคุณสมบัติของว่านหางจระเข้ว่าเป็นพืชสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์ครอบจักรวาล โดยเฉพาะในด้านการดูแลผิว ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ลดอาการระคายเคืองจากแสงแดด ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

  • สารสกัดจากใบบัวบกที่มีสรรพคุณในการสมานแผล ลดการอักเสบ

  • สารสกัดจากแตงกวาที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส แต่งตึง

เนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นเนื้อเจลใส มีความหนืดเล็กน้อย ไม่ผสมแอลกอฮอล์ สี น้ำหอม เมนทอล และการบูร เวลาทาลงผิวเกลี่ยไม่ยาก ซึมเข้าผิวเร็ว ทาเสร็จเหมือนไม่ได้ทาอะไร ไม่เพิ่มความมันให้ผิวหน้า

ความชุ่มชื้น

ให้ความชุ่มชื้นได้ดีในระดับหนึ่ง เวลาทาจะรู้สึกหนึบๆเล็กน้อย เหมือนมีอะไรมีเคลือบผิวเอาไว้ ไม่เหนียวหน้า ให้ความรู้สึกเบาสบาย

ความอ่อนโยน

จากที่เคยใช้ รู้สึกว่าค่อนข้างอ่อนโยนนะคะ เพราะผลิตภัณฑ์พยายามหลีกเลี่ยงสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว โดยเฉพาะน้ำหอมกับแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นสารที่หลายคนแพ้ เวลาทาไม่รู้สึกแสบผิว แต่ไม่ได้หมายความว่าทาแล้วจะไม่เกิดอาการแพ้เลยนะคะ เรื่องอย่างนี้แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคนค่ะ

วิธีใช้

ใช้ Burnova Gel Plus ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้า ทาครีมบำรุงวันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

สุดท้ายนี้หากใครสนใจ เจลว่านหางจระเข้ เบอร์นโนว่า เจล พลัส 25 กรัม 1 แพ็ค 3 ชิ้น  พิเศษ 140 บาท ปกติ 170 บาท ลดทันที่ 30  ครีมบำรุงที่เหมาะกับคนเป็นสิวผิวมัน เปี่ยมคุณประโยชน์ในการดูแลผิวอย่างครบวงจร ที่สำคัญมีขายใน 7-11 แล้ว แถมยังมีบริการ 7-Delivery ส่งทันที ถึงบ้าน หรือจะสะดวกเป็นช่องทางออนไลน์ได้ที่ ALL online By 7-Eleven และ ShopAt24 ค่ะ และหากอยากไปปรึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมกับเภสัช ก็สามารถไปซื้อที่ร้าน eXta Plus ค้นหาสาขาที่ได้ที่นี่ exta.co.th/store นะคะ

All Pharma See

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง