แปะปุ๊บ โล่งปั๊บ สำหรับลูกน้อย กับ สติ๊กเกอร์หัวหอม HAPPY NOZ

สำหรับคุณแม่มือใหม่หลายคนอาจเจอกับปัญหาลูกป่วยบ่อย มีน้ำมูกเยอะ คัดจมูก นอนไม่หลับ ภูมิแพ้ งอแงตลอด เพราะปัญหาเหล่านี้อาจกวนใจเด็กๆ อยู่ วันนี้เราจะมาแนะนำตัวช่วยดีๆ ให้กับคุณแม่ได้แก้ปัญหาเหล่านี้ด้วย สติ๊กเกอร์หัวหอม HAPPY NOZ ที่จะทำให้ลูกน้อยสดชื่นและมีความสุขกันนะคะ

ส่วนประกอบสำคัญ “สติ๊กเกอร์หัวหอม” ช่วยให้จมูกสดชื่น หายใจโล่งสบาย มีดังต่อไปนี้ น้ำมันหัวหอม

– ช่วยบรรเทาอาการคัดจมูกน้ำมูกไหล น้ำมันยูคาลิปตัส

– ช่วยให้หายใจโล่ง รู้สึกสดชื่น น้ำมันลาเวนเดอร์

– ช่วยให้ผ่อนคลายนอนหลับสบาย น้ำมันเปปเปอร์มินต์

– ช่วยยับยั้งอาการแพ้น้ำมูกไหลคัดจมูก

จากการวิจัยในหัวหอมแดงนั้น มีน้ำมันอัลลิลิก ไดซัลไฟด์ (Allilic disulfides oil) เป็นน้ำมันหอมระเหย รักษาอาการหวัดเบาๆ ที่ไม่มีไข้โดยน้ำมันอัลลิลิก ไดซัลไฟด์จากหัวหอมจะช่วยต้านสิ่งแปลกปลอม ลดการอักเสบ ต้านเชื้อไวรัส ขับเสมหะ ต้านเชื้อแบคทีเรีย

วิธีการใช้

1. ลอกสติกเกอร์ด้านมันออก

2. แปะที่เสื้อผ้าลูกเพื่อสูดดมหอมนาน 12 ชม. (สามารถแปะที่เครื่องปรับอากาศ พัดลม หรือเปลนอนต่าง ๆ ได้)

ช่วยบรรเทาหวัด คัดจมูก น้ำมูกไหล ภูมิแพ้ กลิ่นสกัดจากหัวหอมทำให้หายใจสะดวก สดชื่น ทำให้ผ่อนคลาย เวลานอนหลับสบาย กลิ่นไม่ฉุน ปลอดภัย แม้ทารกแรกเกิด เพราะฉะนั้นคุณแม่จึงควรมีติดบ้าน ติดกระเป๋าไว้นะคะ
คุณแม่ท่านไหนที่กำลังสนใจอยากมีติดไว้เพื่อความสะดวกในชีวิตประจำวันของเด็กๆ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือ เลือกใช้บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านผ่าน 7-Delivery ได้นะคะ และ สำหรับใครที่อยากปรึกษาสอบถามด้านสุขภาพ ข้อมูลสินค้าต่างๆ เพิ่มเติม สามารถดาวน์โหลดแอป All PharmaSee ปรึกษาเภสัชกรฟรี 24 ชั่วโมง ได้เลยค่ะ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง