มัดรวม แผ่นแปะสิว ใน 7-Eleven ถูกและดีที่ต้องมีติดไว้

แผ่นแปะสิว

ตัวช่วยที่ดีสำหรับสาวๆ แผ่นแปะสิว ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสัมผัสสิ่งสกปรก และฝุ่นละออง ปกปิดเนียน และสามารถแต่งหน้าทับได้เลย มีจำหน่ายที่ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ใน 7-Eleven มีให้เลือกเยอะเลย ราคาเริ่มต้นที่ 39 บาทเท่านั้นเอง✨


 

แผ่นแปะสิว

แผ่นแปะสิว DERMEDY AC Clear Patch   ปริมาณ 6 ชิ้น ราคา 39 บาท

แผ่นแปะสิว แบบบาง แปะแล้วเนียนเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะ เป็นแผ่นฟิล์มไฮโดรคอลลอยล์ที่บางเพียง 0.13 มม. ปิดสิวได้แนบสนิทเรียบเนียนไปกับผิว ติดทน สามารถแต่งหน้าทับได้ ป้องกันสิ่งสกปรก และกันน้ำได้ดี มีส่วนผสมของ Salicylic Acid 0.4% จึงช่วยให้สิวยุบลง พร้อมดูดซับของเหลวให้สิวหายเร็วอีกด้วยค่ะ

 

แผ่นแปะสิว

แผ่นซับสิว DERMEDY AC Clear Patch ปริมาณ 18 ชิ้น ราคา 69 บาท

แผ่นซับสิว 2 ขนาด 10 มม. จำนวน 9 ชิ้น และ12 มม. จำนวน 9 ชิ้น แปะแล้วเนียนเป็นธรรมชาติ ติดทน ช่วยป้องกันสิ่งสกปรก มีส่วนผสมของ Salicylic Acid 0.4% ช่วยดูดของเหลวจากสิวออกมาได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

แผ่นแปะสิว

แผ่นแปะสิว 3M Nexcare Acne Dressing ปริมาณ 18 ชิ้น ราคา 95 บาท

รุ่นมาตรฐาน ผลิตจากสารไฮโดรคอลลอยล์ที่ดูดซับของเหลวใต้ผิวที่เป็นสิวได้เป็นอย่างดี สิวอักเสบยุบเร็ว แห้งไวยิ่งขึ้น ช่วยปกป้องสิวจากสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย

 

แผ่นแปะสิว

แผ่นแปะสิว 3M NEXCARE Acne Dressing   ปริมาณ 7 ชิ้น ราคา 55 บาท

รุ่นบาง ขนาดพกพา บางกว่าเดิม 40% ช่วยดูดซับของเหลวจากสิวภายใต้ผิวหนัง ช่วยปกป้องสิวจากแบคทีเรีย ฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกต่างๆ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับคืนสู่สภาพปกติได้เร็วขึ้น

 

แผ่นแปะสิว

แผ่นแปะสิว 3M Nexcare Acne Absorbing Patch  ปริมาณ 6 ชิ้น ราคา 53 บาท

รูปทรงโดม ขอบบาง ยึดติดกับผิวได้ดีไม่หลุดง่าย แผ่นบางใสเรียบเนียนไปกับผิว ช่วยดูดซึมของเหลวจากสิว ช่วยปกป้องสิวจากสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย

 

แผ่นแปะสิว

แผ่นแปะสิว Derma Angel สูตรกลางคืน ปริมาณ 3 ชิ้น ราคา 47 บาท

สูตรกลางคืนจะมีความหนา ติดทนนาน และดูดซับสิวได้ดี ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ช่วยดูดซับ หนอง ไขมัน และของเหลวจากสิว ไม่ทำร้ายผิวบริเวณที่เป็นสิว ช่วยลดอากาศอักเสบและติดเชื้อ

 

แผ่นแปะสิว

แผ่นแปะสิว Derma Angel สูตรกลางวัน ปริมาณ 3 ชิ้น ราคา 42 บาท

สูตรกลางวันจะเป็นแผ่นซับที่บางเฉียบเป็นพิเศษ สามารถดูดซับของเหลวจากสิว ปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก ลดโอกาสเกิดรอยจากสิว ให้สิวยุบเร็ว สามารถแต่งหน้าทับได้อย่างแนบเนียน ช่วยป้องกันรังสี  UV จากแสงแดด ยึดติดกับผิวได้ดีไม่หลุดง่าย

 

แผ่นแปะสิว

แผ่นแปะสิว BROWN LAB Dr. Dreamderm Spot Patch ปริมาณ 18 ชิ้น ราคา 69 บาท

ยี่ห้อยอดฮิตจากเกาหลี แผ่นบางสามารถปกปิดสิวได้ แนบสนิทกันน้ำได้ กลมกลืนไปกับผิวหน้าสามรถแต่งหน้าทับได้ ช่วยดูดซับสิวได้ดี พร้อมช่วยลดอาการอักเสบและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันแผลที่เกิดจากสิว ผลิตจากสารไฮโดรคอลลอยล์ เป็นชนิดเป็น แผ่นแปะสิว สายเกาอีกตัวที่ต้องมี


ใครที่สนใจที่สนใจสามารถเข้าไปช้อปได้เลยที่ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือเลือกใช้บริการจัดส่งถึงบ้านทันทีโดย 7-Delivery หรือหาซื้อได้เลยทันทีที่ร้าน eXta Plus สามารถค้นหาร้านสาขาที่ได้ที่นี่เลยค่ะ 👉 https://exta.co.th/store


เอกสารอ้างอิง
  • BEAUTRIUM บิวเทรี่ยม | น้ำหอม เครื่องสำอาง สกินแคร์ ของแท้ ส่งเร็ว. 2022. รวม 10 แผ่นแปะสิว ดูดสิวยุบไวทันใจ | BEAUTRIUM บิวเทรี่ยม | น้ำหอม เครื่องสำอาง สกินแคร์ ของแท้ ส่งเร็ว. [online] Available at: <https://thebeautrium.com/blog/2021-07-acne-pimple-spot-patch> [Accessed 3 August 2022].
  • GangBeauty.com. 2022. แนะนำ 6 แผ่นแปะสิวในเซเว่น 2022 ดูดสิวอักเสบหัวหนอง ให้สิวยุบไว. [online] Available at: <https://www.gangbeauty.com/beauty/197719> [Accessed 3 August 2022].

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง