พลาสเตอร์ SOS Plus สุดน่ารักลาย Doraemon

สำหรับใครที่อยากซื้อพลาสเตอร์ปิดแผลลายน่ารักๆพกติดกระเป๋าไว้นะคะ เราขอแนะนำพลาสเตอร์ปิดแผลเป็นลายการ์ตูน Doraemon ของ SOS Plus มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ ทั้งพลาสเตอร์ปิดแผลแบบกันน้ำและแบบไม่กันน้ำ ช่วยปกป้องบาดแผลของเราจากสิ่งสกปรกภายนอกเข้าสู่แผล ช่วยระบายความชื้นได้เป็นอย่างดีค่ะ


  •  ซองสีชมพู พลาสเตอร์พลาสติก ลายโดเรม่อน ไม่กันน้ำ 4 ชิ้น /ซอง (4ลาย
  •  ซองสีฟ้า พลาสเตอร์พลาสติก ลายโดเรม่อน ไม่กันน้ำ 4 ชิ้น /ซอง (4ลาย)

พลาสเตอร์ใสปิดแผล แบบกันน้ำ รุ่นDoraemon WOUND DRESSING Waterproof and Transparent with Adsorbent Pad Doraemon SOS Plus T series ขนาด : 6 ซม. จำนวน : 2 แผ่น (2 ลาย) สำหรับปิดบาดแผลและรอยแผลชนิดต่างๆ ช่วยป้องกันน้ำ สิ่งสกปรก และเชื้อโรคเข้าสู่แผล สามารถระบายความชื้นและออกซิเจนผ่านเข้าออกได้ ทำให้แผลไม่อับชื้น พร้อมแผ่นดูดซับที่ไม่ติดแผล เวลาลอกออกปราศจากกาว ลดอาการแพ้และการระคายเคือง

Doraemon SOS Plus ขนาด 2.5×5.6 ซม. พลาสเตอร์ใสปิดแผลกันน้ำพร้อมแผ่นดูดซับ สําหรับปิดบาดแผลและรอยแผลชนิดต่างๆ ช่วยป้องกันน้ำ สิ่งสกปรก และเชื้อโรคเข้าสู่แผล

ข้อบ่งใช้และประโยชน์

1. ใช้สำหรับปิดบาดแผลและป้องกันสิ่งสกปรกภายนอกเขาสู่แผล

2. เหมาะสำหรับบาดแผลที่เกิดจากของมีคม แผลถลอก

3. ป้องกันการเสียดสีของผิวหนังที่เป็นรอยแดงหรือบอบบาง

วิธีการใช้

1. ทำความสะอาดแผลแล้วซับให้แห้ง

2. ดึงแผ่นกระดาษที่ปิดพลาสเตอร์ออก

3. ปิดพลาสเตอร์ลงบนแผล โดยให้แผ่นซึมซับแผลอยู่กลางแผล

4. ลูบแผ่นพลาสเตอร์ให้แนบสนิทกับบริเวณผิว โดยลูบพลาสเตอร์จากตรงกลางไปสู่ขอบ (แบบกันน้ำให้ลอกพลาสติกด้านนอกออก ตามแนวรอยพับแล้วลูบซ้ำอีกครั้งนึง)

5. ควรเปลี่ยนพลาสเตอร์แผ่นใหม่อย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง

สำหรับใครที่อยากปรึกษาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถปรึกษาได้ฟรีผ่านช่องทางแอป All PharmaSee ปรึกษาเภสัชกรฟรี สุขภาพดีผ่านแอป และสามารถเข้าไปช้อปได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือเลือกใช้บริการจัดส่งถึงบ้านทันทีผ่านช่อง 7-Delivery และช่องทางออนไลน์ได้ที่ All Online มีบริการส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้านด้วยนะคะ

All Pharma See

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง